main-content

Hôm Nay Ăn Gì 20/07/2019 – “Anh đi anh nhớ cơm nhà, nhớ canh bí đỏ, nhớ bò sốt me”

-Thứ bảy 20/07/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Cơm canh nhà làm luôn là đặc sản dù cho có đơn giản thế nào thì hương vị đó vẫn luôn là duy nhất, khiến ai ai cũng nhớ mãi không quên. Dù đi xa hương cầu thực có nhiều yến tiệc xa hoa thì bữa cơm nhà chân quê vẫn luôn là điều mong mỏi sau những bộn bề.

Món chính: Bò sốt me

Ai cũng biết thịt bò rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein và các loại vitamin, ăn nhiều thịt bò khi thấy cơ thể mệt mỏi sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
Bò sốt me là một trong những món ngon từ bò, tuy không thường xuyên xuất hiện nhưng vị chua đằm thắm của món ăn sẽ giúp bạn và gia đình thích thú.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Đu đủ xào tỏi

Đu đủ là loại trái cây bổ dưỡng lại thơm ngon, nếu đem làm món xào ăn càng hấp dẫn. Chính cái mềm ngọt tự nhiên đậm chất đu đủ và hương thơm quyến rũ của tỏi mà món ăn này khiến ai cũng mê say.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh bí đỏ hầm xương

Bí đỏ chẳng những ngon mà còn rất tốt cho mắt, tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Sự kết hợp giữa bí đỏ và xương heo sẽ tạo nên món ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho những ai muốn tẩm bổ, phục hồi sức khỏe. Chuẩn bị một tô canh bí đỏ bổ dưỡng sẽ là cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình đơn giản nhất.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn này, bạn sẽ giúp cả nhà ngon miệng đấy, mỗi món mang một sắc màu riêng giúp cho vị giác luôn được tưới mát.
Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ấm áp!


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức