main-content

Hôm Nay Ăn Gì 22/07/2019 – Cơm nhà chân chất vẫn là ngon nhất

-Thứ hai 22/07/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Bỏ bụng bằng những bữa cơm tiện lợi rất đơn giản và nhanh nhưng cơm nhà mới là hương vị thân quen khiến người thân cảm thấy ưng ý nhất. Hãy để những bữa cơm nhà luôn là điều mong đợi sau những giờ làm việc nhiều áp lực bạn nhé.

Món chính: Tôm Rim Thịt Ba Chỉ

Tôm rim thịt ba chỉ sẽ mang đến cho bạn bữa cơm đủ đầy vừa có thịt thơm vừa có tôm ngọt, chiều lòng cả nhà 9 người 10 ý chỉ trong một món ăn. Với hương thơm nồng nàn, vị mặn mà, đỏ au màu gạch món ăn này hứa hẹn sẽ cuốn hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Nấm kim châm xào cay

Nấm kim châm xào cay là món xào đơn giản chỉ với rau củ không thịt cá nhưng lại hấp dẫn lạ lùng. Cách chế biến món ăn cũng đơn giản sẽ phù hợp cho bạn những khi không có nhiều thời gian vào bếp như thứ 2 chẳng hạn.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Măng Chua Cá Hú

Cá hú là loài cá da trơn, thịt nhiều dinh dưỡng, các món ăn từ cá hú sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị. Với sự kết hợp với măng nấu nên nồi canh chua đậm đà, canh măng chua cá hú chính là món canh ngon cho ngày hôm nay đấy.

Hôm nay ăn gì

3 món ăn này chính là những gợi ý giúp bạn có bữa cơm đủ chất, đủ vị cho cả gia đình. Chúc bạn và gia đình có bữa cơm nhà ngon miệng!


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức