Tôm rim thịt ba chỉ sẽ mang đến cho bạn bữa cơm đủ đầy vừa có thịt thơm vừa có tôm ngọt, chiều lòng cả nhà 9 người 10 ý của mình chỉ trong một món rim. Cách làm tôm rim thịt ba chỉ rất đơn giản, lần lượt làm theo 3 bước dưới đây bạn sẽ có ngay món ăn thơm nồng, mặn mà, đỏ au màu gạch vô cùng hấp dẫn, nào cùng Nauankhongkho.vn vào bếp ngay nhé.
Mẹo nhỏ: Trong quá trình rim nếu bị thiếu nước bạn cho thêm nước sôi vào nhé.
Cho tôm rim thịt ba chỉ vào dĩa, xếp cùng dưa leo thật đẹp mắt, rắc thêm tiêu xay để món ăn hấp dẫn hơn và đừng quên ăn nóng cùng cơm trắng. Sự kết hợp giữa tôm và thịt sẽ mang đến cho bữa cơm nhà nhiều sự lựa chọn và ngon miệng hơn, từng miếng tôm ngọt nước, miếng thịt mềm thơm, đậm đà gia vị, sẽ giúp mọi người được bữa no căng bụng, chúc bạn thành công với cách làm tôm rim thịt ba chỉ nhé.
Dành cho những ai không ăn được vỏ tôm, mẹo bóc vỏ tôm nhanh không bẩn tay sẽ hổ trợ cho bạn trong việc ăn uống đấy, xem video sau để biết thêm chi tiết nhé.
Xem thêm: