main-content

Hôm Nay Ăn Gì 25/08/2019 – Cuối tuần xì xụp húp lẩu chua cay, ăn khoai lang lắc, uống nha đam

-Chủ nhật 25/08/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì
Lại một tuần nữa trôi qua, hãy để ngày chủ nhật thật tuyệt với với những món ăn thật lôi cuốn. Gợi ý cho bạn lẩu hải sản, khoai lang lắc và nước nha đam, 3 món ăn này hứa hẹn sẽ mang đến hương vị tuyệt diệu.

Món chính: Lẩu Hải Sản Chua Cay

Mang hương vị của biển cả, lẩu hải sản chua cay đậm đà nóng hổi chính là món ngon tuyệt cú mèo cho bạn và gia đình quay quần bên nhau vào cuối tuần hay những dịp họp mặt đấy. Tuy có nhiều thao tác sơ chế nhưng nhìn chung để nấu được món lẩu hải sản thơm ngon lại không khó chút nào vì hương vị hải sản chính là điều làm nên vị ngon khó cưỡng.

Hôm nay ăn gì

Món tráng miệng: Khoai Lang Lắc Mật Ong 

Khoai lang là loại củ giàu dinh dưỡng và mang vị ngon của cái béo cùng vị ngọt từ tự nhiên. Khoai lang lắc mật ong là một trong những cách chế biến khoai lang làm nên món ăn vặt ngon mê ly cho bạn nhăm nhi sau khi ăn lẩu. Cách làm khoai lang lắc mật ong lại rất đơn giản, đây chính là món phụ phù hợp cho ngày hôm nay.

Hôm nay ăn gì

Thức uống: Nước Nha Đam Lá Dứa Đường Phèn

Nước nha đam, lá dứa, đường phèn chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta, thoang thoảng hương lá dứa, hạt nha đam giòn giòn còn nước đường phèn thì ngọt thanh, thức uống này lại còn cực công hiệu để hạ nhiệt cơ thể. Thưởng thức một ly nước thanh mát kết thúc bữa ăn ngon quả là tuyệt vời.

Hôm nay ăn gì

Với sự kết hợp của 3 món này, chúc bạn và gia đình có ngày cuối tuần ngon miệng! 
 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức