Tin được không bạn hoàn toàn thực hiện cách làm thịt ba chỉ quay giòn bì mà không cần đến lò nướng, đặc biệt nguyên liệu chỉ gồm thịt ba chỉ, sốt ướp thịt và dầu ăn mà thôi. Hôm nay cùng Nấu ăn không khó vào bếp khám phá cách làm thịt ba chỉ quay giòn bì không cần lò nướng ngay chứ nhỉ.
Mẹo nhỏ khi làm thịt ba chỉ quay giòn bì: Hãy chọn mua thịt ba chỉ còn tươi mới, không có mùi lạ và có phần thịt và phần mỡ hài hòa để giúp món ăn không bị quá ngán vì nhiều mỡ hay quá khô khan vì lắm thịt thà bạn nhé.
Sau khi hoàn thành xong cách làm thịt ba chỉ quay giòn bì, bạn xắt thịt ba chỉ quay giòn bì thành miếng vừa ăn, xếp vào dĩa cùng rau xanh, xà lách, dưa leo chấm thêm nước mắm chua ngọt ăn cùng bún, bánh bao, cơm trắng đều ngon hết sảy.
Cái giòn khấu của da heo, sự hài hòa giữa thịt và mỡ thấm đẫm sốt thịt nướng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị đấy, chúc bạn thành công với cách làm món thịt ba chỉ quay giòn bì không cần lò nướng này nhé.
Ba rọi một nắng cũng là một trong những công thức món ăn hấp dẫn để bạn thay đổi khẩu vị cho cả nhà đấy, xem bí quyết trong video sau nhé.
Nguồn: Món Ăn Ngon
Xem thêm: