Hôm nay, chúng ta hãy cùng với Nauankhongkho.vn khám phá cách nấu cháo đậu xanh thịt bằm - một món ăn dễ nấu, dễ ăn cho cả người lớn và trẻ nhỏ và quan trọng là chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết.
Trong đậu xanh chứa nhiều chất chống oxy hoá và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, các loại vitamin và khoáng chất nên đậu xanh được xem là thực phẩm vàng cho sức khỏe.
Có rất nhiều món ngon được chế biến từ đậu xanh và phổ biến hơn hết là những món chè đậu mát lạnh nhưng nếu bị cảm mạo, bệnh nhẹ thì một tô cháo đậu xanh thịt bằm mới là giải pháp tuyệt vời. bạn nhé, bật mí là món cháo đậu xanh này dễ nấu.
Lưu ý: Bổ sung nước nóng nếu thấy cháo quá đặc và thường xuyên vớt bỏ bọt trắng nếu có để cháo được trong và ngon hơn.
Cho cháo vào chén khi còn nóng, cho hành lá, rau ngò, hành phi và tiêu xay vào, trộn đều rồi thưởng thức ngay.
Thật đơn giản với cách nấu cháo đậu xanh thịt bằm đúng không nào, hãy lưu lại công thức bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu cháo đậu xanh thịt bằm!
Cháo yến mạch, thịt bò cần tây đầy dinh dưỡng cũng là một trong những món ăn chuyên dùng để tẩm bổ, xem cách thực hiện qua video sau bạn nhé.
Xem thêm: