Hôm nay hãy cùng Nauankhongkho.vn khám phá cách nấu hủ tiếu mực thịt bằm để cho bữa ăn cuối tuần thêm lạ miệng và hấp dẫn. Như các bạn đều biết mực là một trong những thực phẩm phổ biến được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới, mực dai dai, ngọt hậu khiến người ăn thích thú. Chẳng những thế mực còn chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thường xuyên ăn mực sẽ giúp cải thiện bệnh thiếu máu, chóng mặt, ù tai,..
Với món hủ tiếu mực thịt bằm thì các bạn nên ăn kèm với rau giá để cho món ăn thêm đầy đủ nguyên liệu và ăn thêm ngon miệng. Bạn cho hủ tiếu vào tô, thêm hẹ, mực vô, chan nước dùng lên, rắc ngò rí, rau cần tàu, hành phi, tiêu xay vào và cuối cùng là hãy thưởng thức khi còn nóng để cảm nhận hết vị ngon của món hủ tiếu mực với thịt bằm.
Chắc chắn món hủ tiếu mực thịt bằm sẽ mang đến món ăn hấp dẫn cho cả nhà ngày cuối tuần, hãy tranh thủ xem và vào bếp làm ngay cho gia đình ăn nhé. Các bạn cũng đừng quên chia sẻ công thức với người thân để ai cũng có thể nấu món hủ tiếu mực tươi và thịt bằm này nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu hủ tiếu mực thịt bằm!
Đổi vị với hủ tiếu gõ Đà Lạt là một ý tưởng tuyệt vời, khám phá ngay công thức qua video sau nhé.
Nguồn: Món Ăn Ngon
Xem thêm: