Thịt gà mềm, ngọt, rất dễ ăn, dễ chế biến mà giá còn rẻ nên luôn được các bà nội trợ ưu ái lựa chọn nhưng ăn mãi các món gà chiên thông thường rất dễ ngán, vậy tại sao bạn không thêm một chút sốt mật ong và nước mắm vào để tạo điểm nhấn nhỉ. Cùng Nấu ăn không khó khám phá cách làm gà chiên nước mắm mật ong với công thức dưới đây nhé!
Thịt gà là thực phẩm nhiều thịt nạc và ít mỡ, chứa nhiều protein. Rất nhiều món ăn ngon từ thịt gà bởi vì thịt gà không chỉ cung cấp nhiều dinh dưỡng mà còn giúp các bộ phận trong cơ thể như thận, gan, thần kinh hoạt động ổn định. Vì vậy hãy nhanh vào bếp thực ngay món gà chiên nước mắm mật ong để thay đổi khẩu vị cho gia đình mà vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng cần thiết.
Bước 1. Sơ chế gà chiên nước mắm
Bước 2. Chiên gà
Bước 3. Làm nước sốt gà với nước mắm và mật ong
Cho từng miếng gà chiên nước mắm mật ong vào dĩa thưởng thức nóng để cảm nhận mùi thơm của mật ong, nước mắm cùng lớp da gà giòn tan, bạn có thể ăn gà chiên cùng cơm trắng rau xanh hoặc ăn chơi đều ngon hết ý. Gà rô ti sẽ là món ngon tiếp theo cho gia đình bạn đấy, xem công thức trong video bên dưới nào.
Chúc bạn thành công với cách làm gà chiên nước mắm mật ong và nhiều món ăn ngon mỗi ngày nữa nhé!
Xem thêm: