Cách làm gà hấp nước mắm sẽ giúp bạn giữ được độ dai, mềm của thịt gà, qua quá trình tẩm ướp, nước mắm cùng gia vị thấm đẫm vào từng xớ thịt giúp món ăn đậm đà, ngọt thịt vô cùng hấp dẫn. Cách làm gà hấp nước mắm đã được Nauankhongkho.vn chuẩn bị sẳn cho bạn dưới đây rồi, hãy vào bếp chế biến ngay thôi.
1. Phần hấp gà
2. Phần nước chấm gà
Bước 1. Sơ chế và ướp gà
Bước 2. Hấp gà
Bước 3. Làm nước chấm gà
Chặt gà hấp nước mắm thành từng miếng nhỏ vừa ăn, trang trí thêm rau xanh, dưa leo ăn nóng cùng cơm trắng chấm nước mắm chua ngọt là ngon tuyệt đỉnh.
Bạn thấy đó cách làm gà hấp nước mắm rất đơn giản, không cần tốn nhiều thời gian gia đình vẫn được ăn ngon. Hoặc bạn thay thế nước mắm bằng xì dầu để có món gà hấp xì dầu đậm đà, mùi vị cũng thơm ngon không kém.
Xem thêm: