Cháo cá chép là một trong những món ăn bổ dưỡng dành cho mẹ đang mang thai hoặc sau khi sinh và giúp người bệnh phục hồi sức khỏe rất công hiệu. Cách nấu cháo cá chép đậu xanh không hề khó như bạn nghĩ và với công thức dưới đây đảm bảo món ăn của bạn sẽ khử được mùi tanh khó chịu đấy, cùng Nauankhongkho.vn vào bếp ngay nhé.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Luộc cá chép
Bước 3. Nấu cháo cá chép đậu xanh
Xem thêm: Cách nấu cháo cá lóc nấm rơm không tanh cho ngày mưa
Cho cháo cá chép đậu xanh vào tô, rắc thêm tiêu xay cho thơm thưởng thức nóng để cháo không bị tanh và ngon hơn. Cháo ếch Singapore chính là món cháo nhiều dinh dưỡng tiếp theo mà bạn nên ghi vào thực đơn khi cần tẩm bổ, xem cách nấu trong video dưới đây nhé.
Cá không chỉ được dùng để nấu cháo. Có rất nhiều món ăn ngon từ cá như: cá mòi sốt cà chua, cá hồi áp chảo, cá ngừ kho thơm... món nào cũng lý tưởng để ăn trong những ngày lạnh như thế này vì vậy hãy chọn ngay cho mình một cách chế biến món cá để làm một món ăn ngon và nhiều dinh dưỡng cho gia đình mình.
Nếu các bạn muốn biết được nhiều món ăn ngon hơn từ cá chép thì các bạn có thể xem qua bài viết các món ăn ngon từ cá chép. Chúc bạn thành công với cách nấu cháo cá chép đậu xanh và luôn khỏe mạnh nhé!
Xem thêm: