Thịt gà là đề tài hấp dẫn trong nấu nướng, ngoài đùi gà thì cánh gà chính là bộ phận được yêu thích nhất. Hôm nay, chúng ta cùng học cách làm cánh gà nướng mật ong bạn nhé, những ngày gió đông thổi ù ù như thế này mà ngồi bên bếp nóng nướng cánh gà là hết sảy. Chẳng những thế từng miếng cánh gà mềm mềm, ngọt thơm với lớp da ươm vàng, cháy cháy sẽ làm bạn ngất ngây trong cơn say đồ ăn đấy.
1. Cách làm cánh gà nướng mật ong – tương cà
2. Cách làm cánh gà nướng mật ong – nước tương
Bước 1. Làm sốt mật ong tương cà
Bước 2. Nướng cánh gà với mật ong
Nguồn: TheWolfePit
Bước 1. Sơ chế cánh gà
Bước 2. Pha sốt mật ong, nước tương
Bước 3. Nướng cánh gà
Nguồn: Postal Barbecue
Cách làm cánh gà nướng mật ong chỉ gồm những thao tác như thế, ngoài cánh gà thì bạn cũng có thể sử dụng sốt mật ong này để nướng các loại thịt khác. Chúc bạn thành công với cách làm cánh gà nướng mật ong và có bữa tiệc ấm cúng!