Từng miếng thịt ươm vàng, lớp da giòn rộp, đậm đà, ngon quên lối về, cách làm thịt ba chỉ chiên nước mắm tưởng khó nhưng lại dễ đến bất ngờ. Không cần chuẩn bị nguyên liệu cầu kỳ hay thao tác quá khó, bạn sẽ dễ dàng chế biến được món ăn này ngay lần đầu vào bếp khi thực hiện theo các bước trong công thức dưới đây. Nào, còn chần chờ gì mà không đi chợ thực hiện ngày món này cho hôm nay chứ nhỉ.
Bạn có thấy cách làm thịt ba chỉ chiên nước mắm đơn giản không nào, giờ thì bạn xắt thịt thành miếng vừa ăn, chuẩn bị rau xanh và một tô cơm nóng để thưởng thức. Món thịt ba chỉ chiên nước mắm có độ mặn vừa phải đủ để ăn với cơm nóng, có độ giòn thơm và màu sắc hấp dẫn khiến bạn một lần sẽ nhớ mãi. Thịt ba chỉ chiên nước mắm sẽ là bí quyết giúp bạn thay đổi thực đơn của mình thêm đa dạng mà còn dễ làm hơn. Chúc bạn thành công với cách làm thịt ba chỉ chiên nước mắm đậm đà, giòn rộp này nhé!
Nguồn: Món Ăn Ngon
Xem thêm: