Bạn nghĩ kem thật ngon và làm nó thật khó, bạn sẽ thấy mình sai khi đọc 4 công thức làm kem siêu đơn giản chỉ từ 2 bước bên dưới đấy:
3. Cách làm kem bạc hà socola chip
4. Cách làm kem cookie’n cream
1. Bạn cho kem tươi và sữa đặc vào tô dùng máy đánh trứng đánh bông lên, hoặc nếu không có máy thì bạn dùng phới lò xo hoặc cối xay sinh tố đánh.
2. Sau đó đổ kem vào hộp, đậy kín nắp cho vô tủ đá 2-3 giờ thì kem đông lạnh.
>> Làm Kem Không Cần Dùng Máy: Kem Sữa Chua Dâu Tây Ngon Ngất Ngây Không Gây Béo
1. Bạn cho kem tươi, sữa đặc, bột trà xanh vào cùng nhau, dùng máy đánh trứng, phới hoặc cối xay sinh tố đánh bông kem.
2. Đổ kem vào khuôn, hộp cất vào ngăn đá, đợi kem đông là xong.
>> Cách Làm Món Kem Chiên Cực Ngon Tại Nhà
1. Cho kem tươi, sữa đặc, tinh dầu bạc hà, màu thực phẩm vào cùng nhau, dùng máy đánh trứng, phới hoặc cối xay sinh tố đánh bông kem, rồi bạn cho socola chip vô trộn đều.
2. Đổ kem vào khuôn, hộp cất vào ngăn đá, đợi kem đông là được.
>> Cách Làm Kem Xôi Dừa Thái Lan Ngon Không Chối Từ
1. Bạn cho kem tươi, sữa đặc vào cùng nhau, dùng máy đánh trứng, phới hoặc cối xay sinh tố đánh bông cứng kem.
2. Bạn cho bánh quy oreo vô cối xay sinh tố xay nhuyễn hoặc dùng chày đâm nát.
Cho bánh vào kem, trộn đều lên.
3. Đổ kem vào khuôn, hộp cất vào ngăn đá, đợi kem đông là được.
>> Cách Làm Kem Kiwi Xanh Tại Nhà Thơm Ngon
Kem để lâu trong ngăn đá bị đông cứng chỉ cần đem xuống ngăn mát để 15-30 phút là kem mềm lại.
Bạn có thể làm thêm các vị kem khác nhau bằng cách trộn thêm nguyên liệu có hương vị đó vào công thức làm kem vani.
Dùng kem tươi có hàm lượng tối thiểu 35% để thành công nhé.
>> Cách Làm Kem Chuối Giòn Giòn, Lạnh Lạnh, Thơm Ngon