Hôm nay, nếu cảm thấy nhạt miệng và muốn ăn cái gì đó lạ lẫm thì hãy tham khảo ngay cách làm bánh flan rau câu cà phê dưới đây đi nào. Món ăn này có vị béo thơm đặc trưng của bánh flan, thoang thoảng hương cà phê và giòn giòn nhờ vào rau câu đấy. Không phải chờ lâu, chúng ta cùng khám phá cách làm bánh flan rau câu cà phê ngay nhé.
Lưu ý: Trong quá trình đổ rau câu, để tránh làm rau câu bị đông lại bạn hãy cho rau câu lên bếp, nấu dưới lửa liu riu và thường xuyên khuấy đều.
Khi rau câu đã đông bạn lấy ra cắt miếng vừa ăn và thưởng thức đi nào, bạn cũng có thể cho rau câu flan cà phê vào ngăn mát cho lành lạnh ăn sẽ thích hơn.
Bạn thấy đó, cách làm bánh flan rau câu cà phê rất đơn giản, chỉ với vài thủ thuật nho nhỏ món bánh này đã trở nên hấp dẫn hơn rồi đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh flan rau câu cà phê nhé.
Cách làm bánh flan nướng cốc sứ thơm béo đã có trong video dưới đây, chúng ta cùng xem qua nào bạn.
Nguồn: Món Ăn Ngon
Xem thêm: