Sữa đặc và sữa tươi là nguyên liệu cần thiết để làm bánh flan truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tinh giản công thức nhưng vẫn giữ được độ beo béo xen nhẹ lớp caramel ngọt ngọt đắng đắng, thì chỉ cần dùng sữa tươi là đã có món bánh flan sữa tươi ngon không kém gì đâu nhé! Hãy cùng nauankhongkho.vn chia sẻ cách làm bánh flan sữa tươi đơn giản này để cả nhà có một món ăn vặt ngon trong những ngày nắng nóng này nha.
Bạn đổ hỗn hợp trứng vào khuôn có sẵn caramen lúc nãy. Đừng nên đổ đầy quá vì hỗn hợp còn nở lên.
Hi vọng rằng với cách làm bánh flan sữa tươi cực kì đơn giản này các bạn sẽ có thể tự làm cho bản thân và gia đình mình thưởng thức. Ngoài ra, nếu các bạn muốn bánh không bị rỗ, bạn có thể xem qua công thức làm bánh flan không bị rỗ này nhé!