Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ chuẩn vị Âu nhiều dinh dưỡng

Tác giả: Túc Túc, ngày 20/08/2019
Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ sẽ giúp bạn có món bánh ngon cho cả nhà vào buổi sáng. Nguyên liệu chính để chế biến gồm khoai tây, cá ngừ, trứng, bắp và gia vị.

Lạ miệng ngày mới với bánh khoai tây chiên cá ngừ chuẩn vị  u sẽ giúp bạn có nhiều sức sống cho ngày mới. Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ rất đơn giản, món ăn giàu giá trị dinh dưỡng này chính là lựa chọn thú vị cho cả nhà đổi vị đấy. Nào, khám phá công thức dưới đây vào bếp ngay bạn nhé.

Nguyên liệu làm bánh khoai tây chiên cá ngừ

  • Khoai tây: 300g
  • Cá ngừ: 200g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bắp: 1 quả
  • Hành lá: 1 nhánh
  • Vụn bánh mì: 1 chén
  • Vỏ chanh: 1 quả
  • Muối: ½ muỗng cà phê
  • Tiêu xay: ½ muỗng cà phê
  • Dầu ăn

Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ

  • Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhuyễn.
Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ
Nghiền nhuyễn khoai tây
  • Cá ngừ chiên hoặc hấp chín, xé nhỏ thịt.
  • Vỏ chanh bào nhuyễn.
  • Hành thái nhỏ.
  • Bắp tách hạt.
  • Cho cá ngừ, khoai tây vào tô, trộn đều.
Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ
Cho cá ngừ vào khoai tây, trộn đều
  • Cho tiếp bắp, hành, vỏ chanh, ½ chén vụn bánh mì, 1 quả trứng gà, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê tiêu xay vào, trộn đều.
Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ
Cho tất cả nguyên liệu vào, trộn đều
  • Vo hỗn hợp thành miếng vừa ăn, lăn qua lớp vụn bánh mì còn lại. Thực hiện đến hết nguyên liệu.
Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ
Lăn bánh qua vụn bánh mì
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, làm nóng.
  • Cho bánh khoai tây cá ngừ vô chiên chín vàng là hoàn thành món ăn.
Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ
Chiên bánh khoai tây cá ngừ

Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ sẽ giúp bạn có món bánh thơm ngon bổ dưỡng cho mọi người nạp năng lượng. Khi ăn chấm thêm tương ớt, sốt mayonnaise để tăng phần hấp dẫn.

Cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ
Bánh khoai tây chiên cá ngừ giàu dinh dưỡng

Chúc bạn thành công với cách làm bánh khoai tây chiên cá ngừ!

Nguồn: Home Cooking Adventure

Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục

Cách làm bánh su kem không cần lò nướng mà vẫn béo ngậy, giòn thơm

Thử ngay cách làm bánh su kem không cần lò nướng được hướng dẫn dưới đây với các bước làm chi tiết nhé! Công thức làm bánh su kem này đơn giản và món bánh su vẫn thơm ngon như cách làm truyền thống.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki chuẩn vị “xứ xở anh đào”

Học cách làm bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki ngon đúng chuẩn với các nguyên liệu tươi ngon tự nhiên cùng nước sốt Okonomiyaki ngon tuyệt từ xứ xở anh đào nhé! Đảm bảo cả nhà sẽ mê mẩn cho xem!
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh cuốn bằng nồi hấp hơi truyền thống cho người mới bắt đầu

Thử ngay cách làm bánh cuốn bằng nồi hấp hơi tại nhà với sự kết hợp giữa bột bánh gạo mềm thơm, nhân thịt nấm giòn giòn, chấm kèm nước mắm chua ngọt ngon thì còn gì bằng nhỉ?
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Cách làm bánh tart trái cây tươi độc đáo kiểu Pháp

Cách làm bánh tart trái cây với lớp vỏ bánh vàng ươm, giòn rụm kết hợp với hương vị dịu nhẹ của các loại trái cây yêu thích chắc chắn sẽ khiến fan bánh tart thích thú cho xem.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn