Bánh khoai mỡ chiên là loại bánh dân dã phổ biến ở miền Tây, nguyên liệu chính là khoai mỡ và các loại bột , có màu tím nhạt vô cùng bắt mắt sẽ kích thích sự thèm thuồng của bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên đấy. Bánh khoai mỡ có lớp da giòn khấu còn phần ruột bên trong lại xốp mềm, vị ngọt nhẹ ăn rất ngon. Cùng Nauankhongkho.vn học cách làm bánh khoai mỡ chiên giòn tại nhà bạn nhé, rất dễ đấy.
Bước 1. Sơ chế khoai mỡ
Bước 2. Trộn bột bánh
Bước 3. Chiên bánh
Xem thêm: Cách làm khoai lang rim đường sóng sánh vị ngọt
Thưởng thức bánh khoai mỡ khi còn nóng sẽ giòn và thơm hơn đấy, chuẩn bị một ly rau má nước dừa nữa để giúp bánh khoai mỡ ngon hơn nhé.
Cách làm khoai lang chiên xù hay cách làm bánh khoai lang chiên bột mì sẽ là những món ăn vặt độc đáo, lạ miệng cho bạn vào bếp khi rảnh rỗi. Chúc bạn thành công với cách làm bánh khoai mỡ chiên giòn và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!