Pudding trứng có vị béo đặc trưng, thêm một chút ngọt và mịn, thường được dùng chung với trà sữa tạo nên điểm nhấn khó quên. Tưởng khó nhưng cách làm bánh pudding trứng lại rất đơn giản cùng những nguyên liệu cực dễ tìm. Hôm nay, chúng ta cùng vào bếp thực hiện ngay loại pudding siêu mê này nhé.
Mẹo nhỏ: Kiểm tra bánh pudding chín chưa bằng cách dùng một que tăm xăm vào rồi rút ra, nếu bánh chín thì tâm sẽ sạch còn nếu chưa chín tâm sẽ bị dính bánh.
Thưởng thức bánh pudding trứng khi còn nóng hoặc cho vào trà sữa uống lạnh đều ngon không thể tả, hãy thử ngay đi nào.
Cách làm bánh pudding trứng đơn giản đến bất ngờ phải không bạn, đừng quên lưu lại công thức để vào bếp thường xuyên hơn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh pudding trứng!
Bỏ túi thêm cách làm pudding từ sữa và sô cô la để món trà sữa thêm nhiều thạch bạn nha, xem cách làm qua video sau nào.
Xem thêm: