Những ngày mưa lất phất se lạnh như vầy thì còn gì thích bằng khi có một mẻ bánh tiêu nóng hổi, giòn giòn nhăm nhi tám chuyện nhỉ. Trổ tài vào bếp cùng Nấu ăn không khó để có ngay những chiếc bánh tiêu ươm vàng, hấp dẫn với những hạt mè thơm béo nhé!
Bước 1. Nhào bột
Bước 2. Ủ bột
Bước 3. Chiên bánh
Xem thêm: Cách làm bánh bò hấp lá dứa
Vớt bánh ra dĩa có giấy thấm dầu để giấy hút đi lượng dầu thừa trên bánh, ăn nóng và ăn kèm với bánh bò là ngon hết sẩy, cách làm bánh bò cũng dễ lắm, bạn xem công thức dưới đây là thực hiện được ngay.
Ngoài ra bạn cũng có thể xem cách làm bánh giày, cách làm bánh bao xá xíu cho bữa ăn sáng đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh tiêu và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!