Không đơn giản là một loại rau xanh trong ẩm thực, với đông y cải thìa là một thực phẩm dưỡng sinh lợi trường vị, thanh nhiệt, lợi tiểu tiện, thông khí trừ đờm, làm ấm tỳ vị, kích thích tiêu hóa và ngừa bệnh ngoài da. Cách làm cải thìa xào dầu hào là một công thức xào cải đơn giản nhưng mang lại vị ngon khó cưỡng, cách chế biến này sẽ giúp rau xào xanh mướt hấp dẫn hương vị đặc biệt của dầu hào. Nào, vào bếp thực hiện ngay nhé!
Cách làm cải thìa xào dầu hào thật đơn giản, hãy cho món ăn ra dĩa, rắc thêm chút tiêu xay và thưởng thức nóng nhé. Món ăn đơn giản nhưng giàu dinh dưỡng này sẽ góp phần giúp bữa cơm hôm nay thật đặc sắc đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm cải thìa xào dầu hào!
Xem thêm: