Mang vị chua đặc trưng cóc là loại trái cây khiến nhiều người thích thú tuy nhiên để ăn một mình nó thì thật khó nuốt. Cách làm cóc ngâm nước mắm là một trong những bí quyết giúp quả cóc chua trở nên hấp dẫn lạ kỳ, chính cái mặn mà từ nước mắm, vị ngọt thanh của đường, cái cay xe xe của ớt đã giúp vị chua trở nên hài hoà hơn. Nào, cùng Nấu Ăn Không Khó học cách làm cóc ngâm nước mắm ngay thôi nào!
Cách làm cóc ngâm nước mắm như thế là hoàn thành, món ăn này vô cùng dễ làm lại ngon hết sảy. Chúc bạn thành công với cách làm cóc ngâm nước mắm!
Nguồn: Sống Khoẻ