Gân bò vốn nhiều dinh dưỡng, đặc biệt rất tốt cho làn da của chúng ta. Gân bò cháy tỏi là món ăn vặt ngon không thể cưỡng, nhờ cái dai sần sật đặc trưng của gân bò sau quá trình tẩm ướp, sên nấu chúng ta sẽ tạo ra được món ăn đủ đậm đà, đủ giòn dai siêu gây mê. Nào, không phải đợi lâu chúng ta cùng học cách làm gân bò cháy tỏi bạn nhé.
Mẹo nhỏ: Với cách làm gân bò cháy tỏi này, bạn có thể cho thêm một ít ớt tươi vào khi ướp gân bò nếu thích món ăn có vị cay nhè nhẹ.
Bạn thấy cách làm gân bò cháy tỏi có đơn giản không nào, giờ thì hãy thưởng thức thành quả của chúng ta nhé. Gân bò vốn dai nay chiên lên giòn sần sật, mùi vị đậm đà, thơm hương tỏi sả thật khiến người ta phải “chết thèm”. Số gân bò ăn không hết bạn hãy cho vào hũ đậy kín nắp bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng sẽ ăn được vài ngày đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm gân bò cháy tỏi và có những phút giây ngon miệng với món ăn này.
Gân bò dầm cóc chua cay ngon ngất ngay, tất cả bí quyết đã có trong video sau cho bạn vào bếp rồi đấy, xem ngay nhé.
Nguồn: Feedy
Xem thêm: