Tương tự như món dưa muối của người Việt, món kim chi cũng được làm từ rau cải, có vị hanh hăng của hành hẹ, giòn giòn bắp cải, cay xè vị ớt vừa ngon lại bảo quản được lâu còn chế biến được nhiều món ăn độc đáo. Cùng Nấu ăn không khó học cách làm kim chi cải thảo chua ngọt để dành ăn ngay bây giờ nhé.
Bước 1. Sơ chế cải thảo
Bước 2. Xay nhuyễn nguyên liệu
Bước 3. Làm hỗn hợp ướp cải thảo
Bước 4. Ướp cải thảo
Xem thêm: Cách làm cơm chiên kim chi thơm ngon
Sau khi kim chi lên men, ấn vào thấy sủi bong bóng là ăn được, bạn xắt nhỏ và thưởng thức với đồ nướng, nấu canh kim chi, làm cơm chiên kim chi đều ngon đáo để. Chúc bạn thành công với cách làm kim chi cải thảo chua ngọt này nhé.