Vào những ngày lất phất mưa phùng, trời se se lạnh, cả nhà cùng nhau quay quần ăn món cá nướng quả là ý tưởng không tồi.
Cá vốn có vị tanh nhưng khi bạn chọn cách chế biến này thì chẳng những khử được mùi khó chịu mà món ăn còn thơm ngon nức mũi.
Cùng Nauankhongkho.vn xem ngay cách làm món cá nướng ở dưới và trổ tài nữ công gia chánh chiêu đãi cả nhà bửa cơm chiều bạn nhé.
NGUYÊN LIỆU
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Ướp và nướng cá
Bước 3. Pha nước sốt
TRÌNH BÀY
Bạn xếp cá vào dĩa, trang trí thêm rau xanh và thưởng thức nóng cùng cơm trắng chấm nước mắm chua ngọt hoặc ăn chơi đều ngon hết ý.
NGUYÊN LIỆU
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Nướng cá
Bước 3. Pha nước chấm
Xem thêm: Cách làm khô cá lóc miền Tây
TRÌNH BÀY
Bạn xếp cá nướng vào dĩa, gỡ bỏ lớp vảy cá cháy khét, quét mở hành lên mình cá, rắc thêm đậu phộng, trang trí rau xanh, ăn nóng kèm nước chấm đã pha là ngon tuyệt cú mèo.
Trên đây là 2 cách làm món cá nướng đơn giản, thơm ngon, hãy nhanh tay vào bếp chế biến cho gia đình thưởng thức nhé bạn.
Làm thêm nhiều món ngon từ cá như cách nấu cá kho tộ, cách nấu cháo cá lóc,... để tẩm bổ bạn nhé.
Chúc bạn thành công với 2 cách làm món cá nướng ở trên và nấu được nhiều Món ngon mỗi ngày.