Là một trong những món ngon từ cá lại bổ dưỡng, cháo cá lóc nấm rơm rất được ưa chuộng, sự kết hợp giữa cháo mềm không quá đặc, cá lóc ngọt thịt cùng với hương vị đặc biệt của nấm rơm sẽ mang đến cho bạn mùi vị khác lạ khó quên. Vào bếp cùng Nấu ăn không khó học cách nấu cháo cá lóc nấm rơm ăn kèm với rau đắng độc đáo chiêu đãi bạn bè và gia đình bạn nhé
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Sơ chế cá lóc
Bước 3. Sơ chế nấm rơm
Bước 4. Nấu cháo cá lóc
Xem thêm: Cách nấu cháo cá chép đậu xanh không tanh
Cháo chín bạn múc vào tô, cho cá lóc phi hành vô, rắc tiêu, hành phi, rau ngò, rau đắng và ăn nóng sẽ rất ngon, ấm bụng và giải cảm rất công hiệu, chúc bạn thành công với cách nấu cháo cá lóc nấm rơm này nhé.
Cháo lòng heo sánh thơm nóng hổi vừa thổi vừa ăn cũng là một trong những món ăn hấp dẫn vào bữa sáng, xem ngay bí quyết trong video sau bạn nhé.
Xem thêm: