Rau càng cua rất dễ trồng và thường “mọc hoang” ở nhiều nơi đặc biệt vào mùa mưa. Trong rau càng cua có rất nhiều vitamin C, thậm chí lượng canxi và photpho còn cao hơn cả rau muống. Thường xuyên ăn rau càng cua sẽ giúp trẻ em phát triển xương còn người già chống được bệnh loãng xương, ngoài ra trong rau còn chứa nhiều vitamin A rất cần thiết để cải thiện thị lực, sáng mắt.
Hôm nay, hãy cùng Nauankhongkho.vn học cách làm rau càng cua trộn thịt bò để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể bạn nhé. Mách nhỏ một tí là món ăn này rất ngon và dễ làm đấy.
Lưu ý: Vì lưu càng cua rất giòn và dễ dập nên trong quá trình trộn gỏi bạn nhớ nhẹ tay.
Giờ thì hãy cho rau càng cua ra dĩa trang trí đẹp mắt và thưởng thức thôi, món gỏi này mà ăn kèm bánh phồng tôm là số 1. Bạn thấy cách làm rau càng cua trộn thịt bò có đơn giản không nào, hãy thường xuyên làm món gỏi hấp dẫn này cho cả nhà thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm rau càng cua trộn thịt bò và thực hiện được nhiều món gỏi ngon khác nữa nhé!
Gỏi củ hũ dừa tôm thịt rất ngon và thường được phục vụ tại đám tiệc, chúng ta cùng khám phá công thức qua video sau nào.
Xem thêm: