1. Bạn chuẩn bị một thau nước, cho 1 muỗng muối vô khuấy tan. Chuối gọt vỏ, xắt khoanh mỏng, cho vào nước muối ngâm 15 phút, rồi rửa sạch, để ráo.
2. Bạn bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu, cho chuối vào chiên vàng, xong vớt ra, để ráo dầu.
3. Bắc chảo khác lên bếp, đổ 100gr đường cùng 10ml nước vô, khuấy tan thì cho chuối vào đảo đều liên tục, đến khi đường khô bám vào chuối là xong.
Bạn đổ chuối vào dĩa, để nguội bớt và thưởng thức.
Bạn cho snack chuối vào keo, hủ đậy kín nắp hoặc cho vào túi nilong buộc chặt cất nơi khô ráo, thoáng mát để dành ăn dần nhé !