Cách làm tóp mỡ cháy tỏi giòn tan dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn nhớ mãi hương vị của nó. Tóp mỡ cháy tỏi ớt giòn tan, cay cay, mặn mặn, béo béo, thơm nức hương hành tỏi, là món ăn vặt vô cùng được yêu thích. Hương vị thơm ngon bao nhiêu thì cách làm món tóp mỡ cháy tỏi ớt lại đơn giản bấy nhiêu, hứa hẹn bạn sẽ thành công ngay lần đầu vào bếp đấy. Cùng Nauankhongkho.vn học ngay cách làm tóp mỡ cháy tỏi ớt theo công thức dưới đây nhé.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Thắng tóp mỡ
Bước 3. Rang tóp mỡ với tỏi ớt
Xem thêm: Cách làm món lạc rim mắm tỏi tại nhà
Bạn cho món tóp mỡ cháy tỏi ớt vào dĩa ăn chơi hoặc nấu chung với cá kho, rang cơm, xào dưa cải muối chua,… đều ngon tuyệt đỉnh.
Bạn thấy đó, cách làm tóp mỡ cháy tỏi ớt vô cùng đơn giản, ai cũng làm được. Hãy tranh thủ thời gian rãnh rỗi và làm cho cả nhà một hủ tóp mỡ cháy để dành ăn bạn nha.
Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn độc đáo dễ chế biến như cách làm bánh phồng tôm, cách làm da heo chiên nước mắm,… đều là món thơm ngon, hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đó. Chúc bạn thành công với cách làm tóp mỡ cháy tỏi ớt.