Trứng gà mật ong món ăn mang đến lợi ích tuyệt vời cho phụ nữ, mỗi tuần dùng từ 1-3 quả sẽ giúp làn da dẻ trở nên hồng hào, mịn màng. Cách làm trứng gà ngâm mật ong không hề khó, từ những thao tác và nguyên liệu đơn giản bạn sẽ dễ dàng thực hiện được món ăn bổ dưỡng này tại nhà không lo thất bại. Tham khảo công thức dưới đây và thực hiện ngay thôi nhé!
Cách làm trứng gà ngâm mật ong không hề khó, sau khi ngâm trứng được 1 ngày bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản và dùng dần trong 1 tháng.
Trứng gà sau khi ngâm rất dẻo và ngọt vị mật ong, không còn mùi tanh, hãy thử chế biến món ăn độc đáo này đi nào.
Chúc bạn thành công với cách làm trứng gà ngâm mật ong!
Nguồn: MỘC THẢO Vietnam Village
Xem thêm: