Cải thảo hay còn gọi là cải bắc thảo, là một nguyên liệu phổ biến trong nấu ăn và món ăn nổi tiếng nhất được làm từ cải thảo chính là kim chi. Ngoài ra, cách nấu canh cải thảo cũng rất được mọi người yêu thích, đặc biệt thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm Việt như một thói quen. Sử dụng cải thảo sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện thị lực, tốt cho xương nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng như vitamin A, B, K và dưỡng chất chống oxy hóa dồi dào có trong cải. Hôm nay chúng ta cùng vào bếp chế biến món canh thanh đạm mà bổ dưỡng này nhé.
Cách nấu canh cải thảo với thịt băm rất đơn giản, món canh này rất phù hợp để bạn vào bếp những khi bận rộn. Giờ thì hãy cho canh vào tô, rắc thêm tiêu xay, ăn nóng cùng cơm trắng nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu canh cải thảo với thịt bằm!
Xem thêm: