Súp thập cẩm là một trong các món ăn vặt ngon vừa dễ làm vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, để món súp này không bị vữa, tất cả đều nằm trong bí quyết công thức cách làm dưới đây. Nấu ăn không khó sẽ mách bạn cách nấu súp cua thập cẩm thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình luôn được thưởng thức.
Bước 1: Nấu nước dùng món súp cua thập cẩm
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
Bước 3: Vớt xương đã hầm ra
Bước 4: Cho các nguyên liệu vào nấu
Bước 5: Cho bột năng vào nồi súp cua
Bước 6: Thành phẩm
Múc súp cua thập cẩm ra tô, cho thêm trứng bắc thảo và trứng cút nếu thích. Rắc tiêu, hành ngò và một ít hành phi, nêm thêm 1 ít dầu mè và nước tương tùy khẩu vị, vậy là bạn đã có một chén súp cua chất lượng không thua kém gì nhà hàng rồi.
Với cách nấu súp cua thập cẩm theo cách này vừa ngon vừa bổ dưỡng, lại đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng. Món ăn vặt này bạn có thể nấu để làm món ăn sáng hoặc món ăn chơi cho gia đình bạn. Hãy lưu ngay và chia sẻ cách làm món súp cua thập cẩm này để mọi người cùng làm được nhé.