Hôm Nay Ăn Gì 02/11/2019 – Bữa cơm chân chất ngon nhất là đây

Tác giả: Túc Túc, ngày 30/10/2019
Việc chuẩn bị một bữa cơm đơn giản nhưng đầy hương vị và giá trị dinh dưỡng cho mọi người là không khó. Hôm nay, Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý đến bạn 2 món ăn dễ nấu này nhé!

Món chính: Ếch Xào Măng Chua

Giá trị dinh dưỡng mà thịt ếch mang lại là không thể chối cãi, chẳng những thế với cái mềm ngọt rất ngon, ếch là thực phẩm vô cùng quen mặt trong mâm cơm nhà. Cách làm ếch xào măng chua là một công thức chế biến ếch rất được yêu thích, cùng vị chua đặc trưng của măng, món ăn trở nên hấp dẫn lạ kỳ.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm ếch xào măng chua tại đây: Ếch xào măng chua

Món canh: Canh Rau Má

Không chỉ đơn thuần là một loại rau, trong rau má chứa rất nhiều dược tính giúp người ăn xóa tan mệt mỏi, lo lắng, say nắng và cải thiện trí nhớ. Cách nấu canh rau má không đắng là một công thức đơn giản giúp bạn có ngay món canh thanh đạm, giàu giá trị cho bữa cơm nhà “nhanh, gọn”.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rau má tại đây: Canh rau má
Với 2 món ăn dân dã thân thương này chúng ta đã có bữa cơm thật ngon miệng rồi đấy!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo