Hôm Nay Ăn Gì 03/03/2020 – Mâm cơm đủ vị “thách” cả nhà bỏ bữa

Tác giả: Túc Túc, ngày 02/03/2020
Nấu gì hôm nay luôn là câu hỏi “khó” khiến chị em nội chợ đau đầu. Hãy để Nấu Ăn Không Khó thay bạn lên thực đơn mỗi ngày nhé.

Món chính: Sườn Non Rim Mật Ong

Sườn non là một trong những nguyên liệu chế biến thức ăn hấp dẫn nhất và sườn non rim mật ong với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn và gia đình hôm nay đấy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm sườn non rim mật ong tại đây: Sườn Non Rim Mật Ong 

Món canh: Canh Rau Má Nấu Tôm

Với vị đắng đặc biệt của mình cái vị lạ của canh rau má hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho mọi người. Cách làm canh rau má nấu tôm cũng tương tự những món canh khác, rất dễ chế biến đấy.  

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rau má nấu tôm tại đây: Canh Rau Má Nấu Tôm 

Với 2 món ăn này chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo