Hôm Nay Ăn Gì 04/01/2020 – Mâm cơm thân quen cho thứ 7 ngập nắng

Tác giả: Túc Túc, ngày 31/12/2019
Những ngày gần Tết tiết trời se se lạnh mà ăn cơm nóng tại nhà thì thật ấm áp. Hãy chuẩn bị bữa cơm đậm đà hương vị đồng quê này cho gia đình mình bạn nhé.

Món chính: Cá Kho Tộ

Cá kho tộ là một món ăn hấp dẫn, đậm đà mùi vị miền quê. Với cái mặn mà cùng vị cay xe xé, thịt cá mềm tơi, đây chính là món ngon tuyệt vời cho ngày thứ 7 đấy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu cá kho tộ tại đây: Cá Kho Tộ

Món canh: Canh Gà Lá Giang

Canh chua gà nấu lá giang là một trong những món ăn gia đình quen thuộc của người miền Trung, với hương vị chua ngọt dễ ăn ngày nay món này trở nên rất phổ biến ở cả miền Bắc và miền Nam, với cách chế biến càng lúc càng đa dạng. Không dừng ở đó, canh gà lá giang còn được các nhà hàng liệt kê vào danh sách món ngon đặc sản vùng miền được thực khách yêu thích nhất. 

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh gà lá giang tại đây: Canh Gà Lá Giang 

Chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo