Hôm Nay Ăn Gì 04/11/2019 – Chuẩn bị bữa cơm thanh đạm mà chất lừ cho ngày đầu tuần

Tác giả: Túc Túc, ngày 30/10/2019
Đơn giản nhưng không phải là không ngon và thiếu chất, một bữa cơm nhà có canh có rau là đã vô cùng tuyệt vời rồi đấy. 2 món ăn gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn không phải khó nghĩ “ăn gì hôm nay?”.

Món chính: Mực Xào Đậu Rồng

Mực tươi là thực phẩm tuyệt vời để chế biến nên những món ăn hấp dẫn và cách làm mực xào đậu rồng là một trong những công thức nấu ăn tạo nên vị ngon khó quên. Từng sớ mực giòn giòn kết hợp cùng đậu rồng giòn giòn, gia vị nêm nếm vừa phải, không quá đậm đà nhưng dễ ăn và không gây ngấy, món ăn này phù hợp với tất cả mọi người.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm mực xào đậu rồng tại đây: Mực xào đậu rồng

Món canh: Canh Nghêu Thì Là

Vị ngọt thanh, chua nhẹ của canh nghêu thì là sẽ giúp bữa cơm nhà trở nên thật đặc biệt. Cùng với nghêu, thì là, cà chua, khế chua và gia vị bạn sẽ chế biến được món canh thanh mát và giàu dinh dưỡng này một cách dễ dàng.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh nghêu thì là tại đây: Canh nghêu thì là
Chỉ cần chuẩn bị 2 món ăn nhẹ nhàng với hương vị thanh đạm sẽ tạo nên sự ngon miệng cho mọi người đấy!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo