Hôm Nay Ăn Gì 06/01/2020 – Vị lạ ngày đầu tuần cả tuần ngập tràn năng lượng

Tác giả: Túc Túc, ngày 31/12/2019
Những món ăn luôn khiến chúng ta phấn chấn và có tinh thần hơn, đừng quên vào bếp nấu cơm mỗi ngày bạn nhé, vị cơm nhà chính là đặc sản có 1 không 2 đấy.

Món chính: Cà Ri Mực

Cà ri là món ăn có xuất xứ từ Ấn Độ nhưng lại vô cùng phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. Cà ri mực với sự kết hợp mới lạ sẽ mang đến hương vị độc đáo giúp bữa cơm trở nên đặc biệt hơn đấy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu cà ri mực tại đây: Cà Ri Mực

Món canh: Canh Bầu 

Canh bầu là món canh có hương vị nhẹ nhàng, dễ ăn và giúp cơ thể thanh mát. Bắt đầu tuần mới với cơ chế này thì thật phù hợp.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh bầu tại đây: Canh Bầu 

Với 2 món ăn này chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo