Hôm Nay Ăn Gì 08/02/2020 – Đại chiến thịt gà ngày thịt heo vẫn còn tăng giá

Tác giả: Túc Túc, ngày 04/02/2020
Trong lúc giá thịt heo tăng cao thì thịt gà sẽ là món ăn lý tưởng. Cùng Nấu Ăn Không Khó vào bếp chuẩn bị mâm cơm thịt gà “xịn sò” nhé!

Món chính: Gà Xào Lăn

Thịt gà là nguồn thực phẩm quan trọng và phổ biến của chúng ta, các món ngon từ thịt gà nhiều không đếm xuể và trong đó thịt gà xào lăn là món ăn dân dã đậm đà vị thôn quê nhưng lại ngon hết sẩy khiến bất cứ ai cũng không thể nguôi ngoai chỉ sau một lần nếm thử.

Hôm nay ăn gì

Ngoài ăn cùng cơm trắng, gà xào lăn còn chấm bánh mì cực ngon đấy! 

Xem cáh làm gà xào lăn tại đây: Gà Xào Lăn

Món canh: Canh gà lá giang

Chính vị chua khó tả của lá giang sẽ tạo nên điều đặc biệt cho món canh gà, khiến mọi người càng ăn lại càng thèm, càng ăn càng tắm tắt khen ngon. Cách nấu canh gà lá giang vô cùng đơn giản, chọn món này cho hôm nay là tuyệt cú mèo.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh gà lá giang tại đây: Canh Gà Lá Giang

Với 2 món ăn đơn giản mà hấp dẫn này chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo