Hôm Nay Ăn Gì 09/03/2020 – Mâm cơm đơn giản ngày đầu tuần

Tác giả: Túc Túc, ngày 06/03/2020
Những ngày đầu tuần bận bịu với công việc thì chỉ cần nấu mâm cơm đơn giản là ngon miệng rồi. Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý đến bạn 2 món này nhé!

Món chính: Cánh Gà Chiên Nước Mắm

Món cánh gà chiên nước mắm này bạn có thể làm để ăn chơi hoặc ăn chung với cơm. Màu sắc của món cánh gà chiên nước mắm vàng, da giòn, mặn của vị nước mắm không thể lẫn với món nào khác.

Hôm  nay ăn gì

Xem cách làm cánh gà chiên nước mắm tại đây: Cánh Gà Chiên Nước Mắm 

Món canh: Canh Bí Đao Nhồi Thịt

Cũng tương tự như canh khổ qua nhồi thịt, cách nấu canh bí đao nhồi thịt không khó và vô cùng thanh mát. Từng khoanh bí đao mềm mềm, đầy vung thịt bằm đã được tẩm ướp vừa ăn sẽ là điểm nhấn khó quên trên mâm cơm gia đình.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh bí đao nhồi thịt tại đây: Canh Bí Đao Nhồi Thịt 

Với 2 món ăn đơn giản này chúc bạn và cả nhà ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo