Hôm Nay Ăn Gì 09/12/2019 – Không phải khó nghĩ chọn ngay món này cho thứ 2

Tác giả: Túc Túc, ngày 06/12/2019
Có rất nhiều món ngon khiến bạn phân vân không biết chọn lựa, hãy để Nấu Ăn Không Khó giúp bạn làm việc này nhé. Thịt gà, canh bí bổ dưỡng chính là bữa cơm hấp dẫn, giàu năng lượng.

Món chính: Gà Kho Gừng

Nếu bạn yêu thích thịt gà thì chắc chắn không thể bỏ qua món gà kho gừng ngon đáo để này đâu đấy. Cách nấu gà kho gừng không hề khó, với chút gừng cay the, âm ấm, ăn với cơm là bá cháy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm gà kho gừng tại đây: Gà Kho Gừng

Món canh: Canh Bí Đỏ Hầm Xương

Bí đỏ chẳng những ngon mà còn rất tốt cho mắt, tim mạch, còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, sự kết hợp giữa bí đỏ và xương heo hầm sẽ tạo nên món ăn hấp dẫn giàu dinh dưỡng đặc biệt cho những ai muốn tẩm bổ, phục hồi sức khỏe.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh bí đỏ hầm xương tại đây: Canh Bí Đỏ Hầm Xương

Với 2 món ăn này, Nấu Ăn Không Khó chúc bạn và gia đình ngon miệng!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 15/09/2020: Gợi ý mâm cơm 4 món dễ làm mẹ không phải vắt óc suy nghĩ

Việc lên thực đơn cho bữa cơm gia đình khiến cho không ít chị em phải đau đầu. Bởi một bữa cơm hoàn hảo không chỉ là món ăn ngon mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng thật sự cho các thành viên trong nhà. Vậy hôm nay ăn gì sau ngày dài bận rộn để NAKK bật mí cho bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo