Hôm Nay Ăn Gì 10/02/2020 – Mâm cơm thịt thà đơn giản mà ngon tuyệt cú mèo

Tác giả: Túc Túc, ngày 04/02/2020
Mâm cơm đơn giản không có nghĩa là kém chất lượng, chỉ với 2 món dễ nấu, nấu nhanh dưới đây bạn sẽ có ngay bữa cơm ngon miệng đấy!

Món chính: Sườn Non Rim Mật Ong

Sườn non là một trong những nguyên liệu chế biến thức ăn hấp dẫn nhất. Hôm nay, chúng ta hãy ăn sườn non rim mật ong đi nào, với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm sườn rim mật ong chính là món ngon khó lòng bỏ qua.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm Sườn Non Rim Mật Ong tại đây: Sườn Non Rim Mật Ong

Món canh: Canh Rau Ngót Nấu Mướp

Một mâm cơm mà thiếu canh thì rất khô khan do đó canh chính là một phần không thể thiếu mỗi ngày. Cách nấu canh rau ngót với mướp là công thức đơn giản dễ nấu nhưng thanh mát, dễ ăn.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rau ngót với mướp tại đây: Canh Rau Ngót Nấu Mướp

Hai món đơn giản nhưng ngon miệng này sẽ giúp gia đình bạn có bữa cơm tròn đầy đấy!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo