Hôm Nay Ăn Gì 11/03/2020 – Thực đơn siêu tiết kiệm cho cả gia đình

Tác giả: Lai Duy Binh, ngày 10/03/2020
Ăn gì mỗi ngày để thật tiết kiệm mà vẫn đủ chất luôn là vấn đề nan giải của chị em. Bỏ túi ngay thực đơn tiết kiệm mà Nấu Ăn Không Khó gợi ý cho bạn nhé!

Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhưng cũng tiết kiệm chi phí trong thời buổi “vật giá leo thang” như này, không còn là "bất khả thi" nếu như bạn có sự sắp xếp hợp lý các món ăn. Vừa món chính, món phụ đầy đủ dưỡng chất dưới đây chính là điều mà bạn cần lưu lại để giúp cả nhà tiết kiệm một khoản tiền ăn uống. 

Xíu Mại Người Hoa Đậm Đà Sốt Cà

Món xíu mại sốt cà kiểu Hoa là một món ăn quen thuộc và nổi tiếng của người Hoa, nhưng được biến tấu phù hợp với khẩu vị ăn của người Việt Nam. Từng miếng xíu mại với lớp ngoài dai dai, cùng nước sốt cà chua đậm đà ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì thì còn gì tuyệt vời hơn. 

mon-xiu-mai-nguoi-hoa-dam-da-sot-ca


Có rất nhiều cách làm xíu mại và trong đó cách làm xíu mại người Hoa là chuẩn vị và được lựa chọn nhiều nhất, cùng Nauankhongkho.vn vào bếp ngay thôi.

Tìm hiểu ngay: Cách Làm Xíu Mại Người Hoa Đậm Đà Sốt Cà

Canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ

Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, thường được ăn trong ngày sinh nhật. Với chủ đề thực đơn siêu tiết kiệm hôm nay, Nấu Ăn Không Khó sẽ gợi ý cho bạn cách kết hợp vừa lạ vừa quen mà lại đầy đủ chất nữa đấy. Khi những những miếng đậu hũ béo bùi, thịt viên ngọt thơm hòa quyện vào nồi canh rong biển thanh mát, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

cach-nau-canh-rong-bien-nau-thit-vien-dau-hu


Không chỉ ngon - bổ - rẻ, món canh này còn rất thích hợp cho những ai lười nấu khi vừa hết tiền, nhưng lại phải nấu ăn thì chắc chắn món canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ này sẽ là giải pháp vô cùng thích hợp rồi. Chỉ mất 15 phút thôi, một nồi canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ nóng hổi, thanh mát đã ra lò. Bắt tay trổ tài vào bếp cùng Nấu Ăn Không Khó thôi nào!

Tìm hiểu ngay: Cách nấu canh rong biển nấu thịt viên đậu hũ

Với những gợi ý thực đơn trên đây, bạn có thể áp dụng ngay cho cả gia đình mình đấy! Không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà thực đơn này giúp đổi vị, chống ngán mà lại siêu tiết kiệm.
 

Bài viết cùng chuyên mục

Tổng hợp 6 cách ủ sữa chua thành công tại nhà ‘ngon bất bại’

Sữa chua là một trong những món ăn vặt có tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả cho phái nữ. Không chỉ đẹp da, sữa chua còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể và hệ tiêu hóa giúp bạn khỏe mạnh, vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, để làm sữa chua dẻo mịn, bước quan trọng không thể thiếu là công đoạn ủ sữa chua.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Tác dụng của quả sấu đối với cơ thể và những đối tượng không nên ăn

Quả sấu tên tiếng anh là Dracontomelon, là loại thực vật hạt kín phát triển ở vùng khí hậu nhiệt đới. Ở nước ta, loại quả này thường phân bố chủ yếu ở miền Bắc, với giá thành rẻ và dễ mua. Loại trái cây nhiệt đới này có vị chua, quả nhỏ. Khi còn xanh, trái sấu thường được dùng để nấu canh chua, ngâm nước uống. Quả sấu khi chín sẽ chuyển sang màu vàng, dùng làm ô mai, sấu dầm, ngâm giấm…
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Vịt nấu chao ăn với rau gì? Cách nấu vịt nấu chao ngon

Món vịt nấu chao có hương vị thơm ngon từ nước lẩu, từng miếng thịt vịt mềm chấm với nước chấm chao sẽ làm món vịt nấu chao thêm phần đậm đà hơn, là một món ăn ngon cuối tuần không thể bỏ qua.
Công thức bởi: Thắng

Cách làm sữa chua dẻo mịn mà không tách nước, không nhớt

Cách làm sữa chua dẻo với từng miếng vuông vức beo béo, ăn lại có chút dai dai nên càng khiến mọi người kích thích. Vào bếp với Nấu Ăn Không Khó làm ngay món tráng miệng siêu ngon này nhé!
Công thức bởi: Trần Tường

Công Thức Mới Nhất

Công Thức Xem Nhiều
Chủ đề nổi bật