Hôm Nay Ăn Gì 12/10/2019 – Cơm canh đơn giản cho ngày thứ 7 nhàn hạ

Tác giả: Túc Túc, ngày 07/10/2019
Đừng bỏ qua những bữa cơm nhà khi lười biếng vì không mất nhiều thời gian và công sức bạn đã chuẩn bị xong chúng rồi. 2 món ăn đơn giản với hương vị lạ lẫm có canh rau, có thịt thà là những gợi ý cho ngày hôm nay.

Món chính: Bò Xào Lá Lốt

Nhờ hương thơm khác biệt mà những món bò thường được chế biến cùng lá lốt tạo nên mùi vị khó quên. Cách làm bò xào lá lốt là một trong những cách xào bò đơn giản với hương thơm là lạ, khiến bạn và gia đình hài lòng. Hôm nay, hãy chọn món ăn này cho bữa cơm gia đình thêm bổ dưỡng nhé.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Rong Biển Với Sườn

Ngoài kim chi thì rong biển chính là một trong những đặc trưng ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng là món ăn không thể thiếu vào ngày sinh nhật của họ. Cách nấu canh rong biển với sườn rất đơn giản, món ăn này vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng, sẽ mang đến hương vị mới lạ cho mọi người.

Hôm nay ăn gì

Chỉ cần chuẩn bị 2 món đơn giản bạn đã có bữa cơm nhà ấm áp, no bụng. Chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo