Ngoài kim chi thì rong biển chính là một trong những đặc trưng ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng là món ăn không thể thiếu vào ngày sinh nhật của họ. Cách nấu canh rong biển với sườn rất đơn giản, món ăn này vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng, sẽ mang đến hương vị mới lạ cho mọi người. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá cách làm qua công thức sau bạn nhé.
Cách nấu canh rong biển với sườn như vậy là đã hoàn thành. Bạn hãy cho canh ra tô, rắc thêm tiêu xay và thưởng thức nóng để hạn chế tuyệt đối mùi tanh, chuẩn bị thêm nước mắm để chấm sẽ giúp món ăn ngon hơn.
Chúc bạn thành công với cách nấu canh rong biển với sườn!
Nguồn: AM THUC TAI GIA
Bài tham khảo thêm: