Hôm Nay Ăn Gì 14/01/2020 – Bữa cơm thịt bò đơn giản giàu dinh dưỡng

Tác giả: Túc Túc, ngày 13/01/2020
Mâm cơm với thịt bò lúc nào cũng ngon miệng diệu kỳ, chẳng những thế đây còn là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Thời buổi thịt heo tăng giá không kiểm soát thịt bò chính là lựa chọn tuyệt vời cho mâm cơm nhà vừa túi tiền vừa hấp dẫn.

Món chính: Bò Xào Củ Hành Cà Chua

Thịt bò vốn giàu dinh dưỡng nay kết hợp cùng rau quả sẽ càng bổ dưỡng hơn. Chẳng những thế, bò xào củ hành cà chua còn mang vị ngon khó cưỡng, thịt bò mềm thơm quyện cùng hương thơm của hành tây và vị chua của cà, gia vị nêm nếm hài hòa tạo nên món ăn tuyệt hảo.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm bò xào củ hành cà chua tại đây: Bò Xào Củ Hành Cà Chua

Món canh: Canh Rau Ngót Với Thịt Băm

Canh rau ngót với thịt băm là món canh thanh mát, vị nhẹ nhàng giàu dinh dưỡng. Không quá đậm đà nhưng món canh này luôn mang sức hấp dẫn riêng biệt hứa hẹn sẽ là món canh hấp dẫn cho hôm nay.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rau ngót với thịt băm tại đây: Canh Rau Ngót Với Thịt Băm

Với 2 món ăn đơn giản này bạn đã có bữa cơm gia đình hấp dẫn, chúc cả nhà ngon miệng!

 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo