Hôm Nay Ăn Gì 16/09/2019 – Cách tân món Việt, lạ lạ quen quen, ngon không lối thoát

Tác giả: Túc Túc, ngày 10/09/2019
Ăn ngon là một trong những cách giúp chúng ta lấy lại năng lượng, xua tan mệt mõi. Đừng để một ngày trôi qua mà thiếu vắng cơm nhà vì đó sẽ là một ngày khiến bạn thiếu sức sống đấy. Nào, nào đi chợ vào bếp ngay nhé.

Món chính: Tôm Rim Nước Cốt Dừa

Tôm rim là một trong những món ăn gia đình không thể thiếu của người Việt, có rất nhiều cách rim tôm khác nhau và trong số đó cách làm tôm rim nước cốt dừa tuy ít được biết đến nhưng lại đặc biệt thơm ngon. Nhờ hương vị đặc biệt của nước cốt dừa kết hợp cùng đường thốt nốt món ăn nhà mình chẳng những vừa béo ngậy, đậm đà lại còn vàng ươm thật bắt mắt.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Chua Mực

Một nồi canh chua đậm đà sẽ là hương vị tuyệt vời cho ngày mới. Cách nấu canh chua mực là sự kết hợp đầy mới lạ nhưng hấp dẫn vô cùng. Thay vì dùng cá, tôm, mực sẽ là nguyên liệu độc đáo giúp nồi canh chua hôm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

Hôm nay ăn gì

Chỉ cần 2 món ăn này, ngày thứ 2 đã đủ đầy dinh dưỡng và hương vị, chúc bạn ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Tổng hợp 6 cách ủ sữa chua thành công tại nhà ‘ngon bất bại’

Sữa chua là một trong những món ăn vặt có tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả cho phái nữ. Không chỉ đẹp da, sữa chua còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể và hệ tiêu hóa giúp bạn khỏe mạnh, vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, để làm sữa chua dẻo mịn, bước quan trọng không thể thiếu là công đoạn ủ sữa chua.
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Tác dụng của quả sấu đối với cơ thể và những đối tượng không nên ăn

Quả sấu tên tiếng anh là Dracontomelon, là loại thực vật hạt kín phát triển ở vùng khí hậu nhiệt đới. Ở nước ta, loại quả này thường phân bố chủ yếu ở miền Bắc, với giá thành rẻ và dễ mua. Loại trái cây nhiệt đới này có vị chua, quả nhỏ. Khi còn xanh, trái sấu thường được dùng để nấu canh chua, ngâm nước uống. Quả sấu khi chín sẽ chuyển sang màu vàng, dùng làm ô mai, sấu dầm, ngâm giấm…
Công thức bởi: Mèo Ham Ăn

Vịt nấu chao ăn với rau gì? Cách nấu vịt nấu chao ngon

Món vịt nấu chao có hương vị thơm ngon từ nước lẩu, từng miếng thịt vịt mềm chấm với nước chấm chao sẽ làm món vịt nấu chao thêm phần đậm đà hơn, là một món ăn ngon cuối tuần không thể bỏ qua.
Công thức bởi: Thắng

Cách làm sữa chua dẻo mịn mà không tách nước, không nhớt

Cách làm sữa chua dẻo với từng miếng vuông vức beo béo, ăn lại có chút dai dai nên càng khiến mọi người kích thích. Vào bếp với Nấu Ăn Không Khó làm ngay món tráng miệng siêu ngon này nhé!
Công thức bởi: Trần Tường

Công Thức Mới Nhất

Công Thức Xem Nhiều
Chủ đề nổi bật