Hôm Nay Ăn Gì 16/09/2019 – Cách tân món Việt, lạ lạ quen quen, ngon không lối thoát

Tác giả: Túc Túc, ngày 10/09/2019
Ăn ngon là một trong những cách giúp chúng ta lấy lại năng lượng, xua tan mệt mõi. Đừng để một ngày trôi qua mà thiếu vắng cơm nhà vì đó sẽ là một ngày khiến bạn thiếu sức sống đấy. Nào, nào đi chợ vào bếp ngay nhé.

Món chính: Tôm Rim Nước Cốt Dừa

Tôm rim là một trong những món ăn gia đình không thể thiếu của người Việt, có rất nhiều cách rim tôm khác nhau và trong số đó cách làm tôm rim nước cốt dừa tuy ít được biết đến nhưng lại đặc biệt thơm ngon. Nhờ hương vị đặc biệt của nước cốt dừa kết hợp cùng đường thốt nốt món ăn nhà mình chẳng những vừa béo ngậy, đậm đà lại còn vàng ươm thật bắt mắt.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Chua Mực

Một nồi canh chua đậm đà sẽ là hương vị tuyệt vời cho ngày mới. Cách nấu canh chua mực là sự kết hợp đầy mới lạ nhưng hấp dẫn vô cùng. Thay vì dùng cá, tôm, mực sẽ là nguyên liệu độc đáo giúp nồi canh chua hôm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

Hôm nay ăn gì

Chỉ cần 2 món ăn này, ngày thứ 2 đã đủ đầy dinh dưỡng và hương vị, chúc bạn ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo