Hôm Nay Ăn Gì 17/07/2019 – Bữa cơm ngày Rằm không xa hoa nhưng vẫn đậm đà hấp dẫn

Tác giả: Túc Túc, ngày 15/07/2019
Ăn gì ngày Rằm? Luôn là câu hỏi khiến chị em bâng khuâng vì làm sao để vừa đảm bảo được vị ngon vừa không dùng đến thịt cá. Và lagu chay, sườn non chiên giòn và canh chua chay sẽ là những gợi ý cho bạn hôm nay đấy.

Món chính: Lagu chay

Với hương vị đủ đậm đà không kém vị món lagu bò truyền thống, lagu chay chính là một trong những món cực ngon giúp cả nhà ăn liền mấy chén cơm mà vẫn chưa muốn buông đũa. Ngoài cơm ra thì lagu chay còn được ăn với bánh mì, bún giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Hôm nay ăn gì

Món chiên: Sườn non chay chiên giòn

Đây chính là một trong những món chay dễ chế biến nhất cùng với nguyên liệu đơn giản nhất cho bạn vào bếp mà không sợ tốn thời gian, nhưng không vì thế mà món ăn này kém ngon đâu nhé. Chính cái giòn rộp cùng hương vị vừa ăn mà sườn non chay luôn là lựa chọn số 1 cho chị em vào bếp đấy.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh chua chay

Mộc mạc hương vị miền Tây, tô canh chua chay chỉ gồm rau củ nhưng lại ngon mê say. Với vị chua ngọt vừa vặn, cách nấu không cầu kỳ món canh chân quê này hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn cho bữa cơm của chúng ta đấy.

Hôm nay ăn gì

Chỉ với những món ăn đơn giản, bữa cơm nhà không quá phô trương nhưng vẫn hấp dẫn lạ thường!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo