Hôm Nay Ăn Gì 20/01/2020 – Cơm canh đơn giản mà ai cũng ghiền

Tác giả: Túc Túc, ngày 14/01/2020
Không xa lạ hay cầu kỳ bữa cơm với những món quen sẽ tạo nên sự vấn vương khó tả. Và hôm nay Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý đến bạn những món ăn này, xem ngay nhé!

Món chính: Sườn Chiên Sả Ớt

Có rất nhiều công thức chế biến sườn heo tạo nên món ngon khó cưỡng, trong đó sườn chiên sả ớt là món ăn vô cùng phổ biến. Sườn chiên sả ớt với cái mềm, thơm, beo béo của sườn heo cùng vị cay của ớt, thơm của tỏi sả sau khi chiên lên vàng ươm vô cùng bắt cơm. Chọn món này ngày hôm nay là tuyệt vời.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm sườn chiên sả ớt tại đây: Sườn Chiên Sả Ớt 

Món canh: Canh Gà Lá Giang

Nhắc đến các món canh chua thì canh gà lá giang là một trong những loại canh chua hấp dẫn. Chính vị chua riêng biệt của lá giang đã tạo nên hương vị khó quên, kết hợp cùng sườn chiên mặn mà thì quả là khó cưỡng. 

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh gà lá giang tại đây: Canh Gà Lá Giang 

Với 2 món ăn gợi ý cho ngày hôm nay, chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo