Hôm Nay Ăn Gì 21/09/2019 – Mâm cơm 2 món, đơn giản mà chất lượng

Tác giả: Túc Túc, ngày 20/09/2019
Thứ 7 là ngày cơ thể cần nghĩ ngơi sau những ngày làm việc cực nhọc nhưng cũng đừng vì thế mà lười biếng đến nổi bỏ qua bữa cơm nhà nhé. Thịt ba chỉ chiên và canh gà lá giang chính là những món đơn giản, nấu nhanh, ăn ngon để vào bếp ngày hôm nay.

Món chính: Thịt Ba Chỉ Chiên Nước Mắm

Từng miếng thịt ươm vàng, lớp da giòn rộp, đậm đà, ngon quên lối về, thịt ba chỉ chiên nước mắm chính là món ăn hấp dẫn và đơn giản để vào bếp vào ngày thứ 7 đã nhiều mệt mõi.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Gà Lá Giang

Đặc trưng bởi vị chua thanh nhẹ nhàng của lá giang, kết hợp cùng thịt gà mềm mềm, món canh đơn giản dễ nấu này sẽ mang đến bữa cơm trọn vẹn đấy. Cách nấu canh gà lá giang rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và mất khoảng 30 phút nấu nướng mà thôi.

Hôm nay ăn gì

Chỉ cần chuẩn bị 2 món ăn này bạn đã có bữa cơm hấp dẫn vô cùng, chúc bạn và cả nhà ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo