Hôm Nay Ăn Gì 21/12/2019 – Cơm canh cá rau má cả nhà khoái trá

Tác giả: Túc Túc, ngày 18/12/2019
Đồ ăn không chỉ cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho chúng ta mà nếu được ăn ngon tinh thần cũng trở nên sảng khoái. Đặc biệt những bữa cơm gia đình ngon nghẻ còn là chất xúc tác giúp tình cảm khắn khít hơn đấy!

Món chính: Cá Kèo Kho Rau Răm

Cá kèo kho rau răm là món ăn rất phổ biến tại mâm cơm gia đình, với thịt cá kèo tươi ngọt, béo béo nấu cùng rau răm the nồng, ướp gia vị đậm đà sẽ khiến cả nhà thích mê ly. Có món này thì đố ai bỏ bữa.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm cá kèo kho rau răm tại đây: Cá Kèo Kho Rau Răm

Món xào: Lòng Gà Xào Mướp

Có rất nhiều món xào ngon cho bạn lựa chọn và Nấu Ăn Không Khó xin được gợi ý cách làm lòng gà xào mướp cho hôm nay. Mướp thơm mềm kết hợp với lòng gà sẽ tạo nên món ăn thanh mát lại còn dễ nấu và nấu nhanh nữa đấy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm lòng gà xào mướp tại đây: Lòng Gà Xào Mướp

Món canh: Canh Rau Má

Không chỉ đơn thuần là một loại rau, trong rau má chứa rất nhiều dược tính giúp người ăn xóa tan mệt mỏi, lo lắng, say nắng và cải thiện trí nhớ. Cách nấu canh rau má rất đơn giản giúp bạn có ngay món canh thanh đạm, giàu giá trị cho bữa cơm nhà “nhanh, gọn”.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rau má tại đây: Canh Rau Má

Với 3 món ăn này bạn đã có bữa cơm đủ đầy rồi đấy, chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo