Hôm nay ăn gì? – 22/08/2019: Bật mí thực đơn “bén cơm” ngày thứ 5

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 21/08/2019
Nếu đã chán ngán các món thịt thì bạn hãy thử ngay thực đơn gồm ếch và cá để cả nhà được đổi vị nhé. Ếch và cá đều là những thực phẩm vừa tạo nên các món ăn hấp dẫn vừa vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Ếch chiên bơ tỏi

ếch chiên bơ

Thông thường, khi nhắc đến ếch bạn sẽ nghĩ ngay đến món ếch xào sả ớt hoặc ếch kho tiêu phải không nào? Nếu vậy, hãy thử ngay món ếch chiên bơ tỏi để xem độ ngon của món ăn này đến đâu nhé. Nó chắc chắn sẽ là món ăn vô cùng lạ miệng và rất “bén cơm”.

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Ếch Chiên Bơ Giòn Tan, Thơm Nồng Góc Bếp

Canh chua đầu cá hồi

canh chua

Đầu cá hồi mà đem nấu canh chua thì không thể chê vào đâu được. Vì vậy, hãy tìm hiểu ngay cách nấu canh chua đầu cá hồi để sẵn sàng vào bếp nấu một nồi canh thật to cho cả nhà trong ngày hôm nay nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Cực Dễ Cho Ngày Mới Ngon Cơm
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo